Categories
My Blog

Horse racing

H o r s e r a c i n g จากกีฬาแข่งม้า สู่เกมแข่งม้าออนไลน์

Horse racing เซียนม้าตัวจริงจะรู้ว่า ม้าทุกตัวไม่ใช่แค่วิ่งเร็ว และม้าทุกตัวไม่ได้เหมือนกันหมด ม้าแต่ละตัวยังคงมีลักษณะที่ดีและไม่ดีต่างกันไป บางตัวตัวเล็กปราดเปรียว วิ่งเร็วว่องไว ม้าบางตัวสูงใหญ่พ่วงพี อดทนต่อความลำบากและการเดินทางเป็นเวลานาน

บางตัวมีลักษณะปราดเปรื่องอาชาไนย รู้เรื่อง ฉลาด และ คาดการณ์ไม่ได้ ซึ่งลักษณะเหล่านี้ส่งผลให้ฝีเท้าและการควบของม้าต่างกัน และมีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแข่งม้า หรือ H o r s e r a c i n g ที่ได้รับความนิยมจากอดีต จนถึงปัจจุบัน

Horse racing
Horse raci ng

จุดเริ่มต้น Horse racing เกมแข่งม้า

เริ่มจากการประกวดม้าในกลุ่มคนเล็ก ๆ ที่สนใจ ตามมาด้วยการจัดแข่งม้า H o r s e r a c i n g ให้เกิดเป็นกีฬา จนพัฒนามาสู่การแข่งม้า ในกีฬาโอลิมปิกระดับโลก ที่มีหลายประเทศร่วมส่งม้าและจ๊อกกี้ผู้ควบคุม

ม้าเข้าประกวด และถูกต่อยอดจากหลายประเทศ มหาอำนาจให้การแข่งม้า H or s e r a c i n g กลายเป็นเกมแข่งม้าในสนามม้า เพื่อสนองความสนุก ของนักเดิมพัน และ ประเทศที่สนามม้าได้รับการยอมรับ และ เปิดให้บริการอย่างแพร่หลาย และ มีชื่อเสียง คงไม่พ้นสนามแข่งของประเทศยักษ์ใหญ่ อย่างอเมริกา ออสเตรเลีย และอังกฤษ ที่จัดให้มีการแข่งขันม้า หรือ H o r s e r a c i n g อย่างจริงจัง

Horse racing เกมแข่งม้าในประเทศไทย

สำหรับสนามม้าในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมจากนักพนันม้าเมื่อหลาย 10 ปีก่อน มีทั้งหมด 2 แห่ง คือ สนามม้านางเลิ้ง และสนามราชกรีฑาสถาน

ขึ้นอยู่กับว่าการจัดแข่งขัน H o r s e r a c i n g ในแต่ละรอบ จัดให้มีการแข่งที่ไหน โดยปัจจุบันสนามม้าทั้งสอง ที่ได้ถูกเลิกใช้เป็นสนามแข่งม้าไปแล้ว 

เล่นง่าย ลุ้นได้ แค่มีโทรศัพท์

ใครที่ติดตาม H o r s e r a c i n g เกมแข่งม้าจากรายการต่าง ๆ มานาน จนรู้สึกว่าถึงเวลาจะต้องลงประลองในสนามเดิมพันดูบ้าง ก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอะไร เพียงแค่เลือกหาเว็บไซต์ที่ถูกใจ

เช็คแล้วว่าได้มาตรฐาน คลิ้กเข้าไปสมัครสมาชิก พร้อมเลือกเกม Ho rse raci ng ก็สามารถเข้าเลือกตารางแข่งขันจากประเทศที่จัดแข่งในแต่ละช่วงเวลา เข้าเลือกม้า และวิธีการเดิมพัน พร้อมลงเดิมพัน หลังจากนั้นก็รอลุ้นผลและรับเงินเดิมพันได้เลยทันทีแบบไม่มีกั๊กอีกด้วย

ในยุคก่อนนั้นการเดินทางไปลุ้น ไปทายผลจริงๆ ในสนามนั้นสุดแสนจะจำเป็น นั่นเพราะเทคโนโลยีการถ่ายทอดสดและการรับพนันผ่านทางระบบออนไลน์ ยังไม่เอื้ออำนวยพอให้ทำได้ ต่างจากในยุคปัจจุบันที่ เกมแข่งม้า ได้ถูกบรรจุให้เป็นหนึ่งในเกมพนันออนไลน์

ที่สามารถเสริชหาได้ในแทบจะทุกเว็บไซต์ที่ให้บริการ ผ่านโทรศัพท์มือถือของนักพนันตลอด 24 ชั่วโมง แถมนักพนันยังสามารถเลือกม้าที่ตัวเองโปรดปราน วางแผนการเล่นได้อย่างอิสระได้เลย ซึ่งถือเป็นการสร้างสีสันและความท้าทายให้กับเกมการเดิมพันของคุณ พร้อมทั้งเลือกเพิ่มหรือลดเงินเดิมพันได้ด้วยตัวเอง

ทั้งยังมีตารางการแข่ง H o r s e r a c i n g มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลกให้เลือกสรรอีกด้วย เรียกว่าพอมีเกม ออนไลน์ ก็สบายไปสามอย่างแปดอย่างเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้หากสนใจอยากเล่น อย่าพลาดโอกาสในการทำเงิน รีบสมัครได้เลยผ่านเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด 

บทความอื่นๆ